TEL: 0960293067   LINE ID: @metourth   IG: metourth

รีวิว : มหานคร สกายวอล์ค

รีวิว : มหานคร สกายวอล์ควันนี้เรามารีวิว : มหานครสกายวอล์ค คิงเพาเวอร์ ตึกที่ได้ชื่อว่า สูงที่สุดในประเทศไทยตอนนี้กันค่ะ
มาสัมผัสประสบการณ์บนพื้นกระจกลอยฟ้า ที่ ความสูง 314 เมตร
บอกเลยขาสั่นนิดๆ 555 แนะนำว่าอย่ามองลงไปข้างล่าง(ช่วยได้เยอะเลย)

ก่อนอื่นเลยต้องซื้อบัตรก่อนคะ แนะนำให้ซื้อผ่านออนไลน์ถูกว่าซื้อที่เคาร์เตอร์น้าา
สนใจดูค่าบัตรได้ที่นี่นะคะ

ถ้าได้บัตรมาแล้วก็....มาต่อกันเลยค่ะ
ตึกนี้นะคะ มองหาง่ายมากก ตั้งอยู่ใจกลางเมือง แถวช่องนนทรี เพื่อนสามารถเดินทางมาด้วยรถไฟฟ้า ลงสถานีช่องนนทรีได้เลยค่ะมาถึงตึกเราก็มา เช็คอิน รับบัตรกันก่อนนะคะรับบัตรแล้วก็ไปต่อเลยค่ะ ทาง SKYWALK มีบริการถ่ายภาพเป็นที่ระลึก(มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม)ด้วยนะคะเรียบร้อยแล้วเราก็มารอลิฟท์ เพื่อขึ้นชั้นบนกันค่ะลิฟท์ความเร็วสูงที่จะพาคุณขึ้นไปชั้น 74 ภายใน 50 วินาที ประกอบกับการชมวิดีโอเสมือนจริงแบบรอบทิศทาง
ประหนึ่งว่าเราอยู่ในสถานที่นั้นๆ เลยค่ะ ไม่ทันได้คิดไรมาก ก็ถึงซะละ 555มาถึงแล้วววว ชั้นที่ 74 ก่อนจะไปถึงสกายวอล์ค ชั้นนี้เป็นจุดชมวิวในร่มค่ะ มีกิจกรรมอินเทอร์แอกทิฟเสมือนจริง
ให้เราเรียนรู้เรื่องราวอีกมุมของกรุงเทพ และมีร้านขายของที่ระลึกให้เลือกอีกด้วยน้าาาเดินวนถ่ายรูปกันจุใจแล้วก็ไปต่อกันค่ะ จุดสูงสุดในประเทศรอเราอยู่ ^ ^มาถึงแล้ววววว....วันนี้มาใช้บริการช่วงเย็นๆ จะมารอดูพระอาทิตย์ตก และแสงสียามค่ำคืนของกรุงเทพค่ะ
เอาง่ายๆ เวลาเยอะเลยมานั่งชิวๆ กับเพื่อน อิอิ

คนก็พอมีแต่ไม่อึดอัน วิวดีมากกกก กกไก่ล้านตัวมีที่นั่งไว้บริการ อากาศเย็นๆ ไม่ร้อน และบาร์เครื่องดื่มสามารถสั่งได้ Ohhhh สุดยอดดดดดด
ไปดูเครื่องดื่มกันก่อนดีกว่าราคาเครื่องดื่มพอๆ กับร้านอาหาร ROOFTOP ทั่วไป เริ่มต้นที่ 120 บาทค่ะ

 

มาๆ ชนกันหน่อย ไม่ร้อยรูปไม่กลับ อิอิมาถึงไฮไลน์ของวันนี้น้าาา พื้นกระจกลอยฟ้า ติดอันดับที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก
พื้นกระจกใสที่ทำให้เพื่อนได้มองเห็นพื้นข้างล่างเสมือนลอยอยู่กลางอากาศ มันหวาดเสียวมาก ขาสั่นนิดๆ แต่ก็รู้ตื่นเต้นมากค่ะ
แนะนำมาลองสัมผัสประสบการณ์เดินบนสกายวอล์คพื้นแก้วใสกันค่ะได้เวลาบ้ายบายพระอาทิตย์กันแล้ววว บรรยากาศฟินมากบอกเลย ยิ่งหน้าหนาวแบบนี้นะมันดีจริงๆมาต่อด้วยวิวสวยงามมมม ยามค่ำคืนของเมืองกรุงกันวันนี้อิ่มมาก อิ่มวิวสวยๆ ของกรุงเทพนะคะ ร้อยรูปละกลับบ้านได้ 555
ขอให้มีความสุขกับภาพสวยๆ ของเรานะคะ ^ ^🎉 CONTACT US 🎉


🎉 CONTACT US 🎉
Inbox : m.me/metourthailand Tel : 096-029-3067
Line :ME TOUR THAILAND WhatsApp : +66960293067

Travel Agency Business Licence : 11/10511
โพสต์เมื่อ :
2565-01-03
 652
ผู้เข้าชม

ทัวร์ที่เกี่ยวข้อง

Su001
เรือสปีดโบ๊ทสำหรับเดินทางไปกลับ
อ่าวสับปะรด และ ปลายแหลมช่องขาด
ชูชีพ และ หน้ากากดำน้ำ
อาหาร
"หมู่เกาะสุรินทร์" หนึ่งในแหล่งดำน้ำตื้นที่ดีที่สุดในไทยเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นในเรื่องของความสวยงามใต้ทะเล ไม่ว่าจะเป็นปะการังนานาชนิด และปลาทะเลที่สวยงามมากมาย
เริ่มต้น 4,700 บาท
479 ผู้เข้าชม
KRABI01
Pick up from hotel
อาหารกลางวันแบบบุฟเฟ่ต์
มัคคุเทศก์ชำนาญงาน
เสื้อชูชีพ หน้ากากดำน้ำ
ชมทะเลแหวก Unseen in Thailand สันทรายที่เชื่อมยาวระหว่าง เกาะไก่และเกาะทับ ดำน้ำดูปะการัง พักผ่อนบนเกาะปอดะ ชมถ้ำพระนาง และการปีนผาที่อ่าวไร่เลย์ กับบรรยากาศที่หนุกสนานเป็นกันเอง + อาหารกลางวันปิกนิก
เริ่มต้น 900 บาท
155 ผู้เข้าชม
เรือสปีดโบ๊ทสำหรับเดินทางไปกลับ
อ่าวสับปะรด และ ปลายแหลมช่องขาด
ชูชีพ และ หน้ากากดำน้ำ
อาหาร
"หมู่เกาะสุรินทร์" หนึ่งในแหล่งดำน้ำตื้นที่ดีที่สุดในไทยเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นในเรื่องของความสวยงามใต้ทะเล ไม่ว่าจะเป็นปะการังนานาชนิด และปลาทะเลที่สวยงามมากมาย
เริ่มต้น 5,900 บาท
344 ผู้เข้าชม
Krabi04
ล่องเรือหรู ชมพระอาทิตย์ตกดิน
ว่ายน้ำ
ดำน้ำตื้น
ล่องเรือหรู ชมความสวยงามของปากน้ำกระบี่ป่าโกงกางอนุสาวรีย์ปูดำ และ เขาขนาบน้ำสัญลักษณ์ของจังหวัดกระบี่ มุ่งหน้าสู่ท้องทะเลอันดามัน ชมทิวทัศน์ เกาะปอดะ เกาะไก่ เกาะทับ เกาะหม้อ และเรือสำราญจะจอดพักที่หน้าอ่าวไร่เลย์ พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศพระอาทิตย์ตกที่สุดแสนจะโรแมนติก เรือจะบรรเลงดนตรีเบาๆ พร้อมวิวพระอาทิตย์ตกดิน
เริ่มต้น 1,499 บาท
291 ผู้เข้าชม
NKP05
อาหารเที่ยงแบบบุฟเฟ่ต์บนเรือ
ตกปลาหน้าดินโดยใช้อุปกรณ์แบบท้องถิ่น
รถรับ-ส่ง
เกาะราชา หรือ มีอีกชื่อคือ เกาะรายา เป็นเกาะสวยงามตามธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ไปด้วยปะการังเป็นแหล่งอาศัยของปลาทะเลนานาชนิด ซึ่งได้รับความนิยมของนักตกปลาเป็นจำนวนมากออกเดินทางทำกิจกรรมตกปลาอันท้าทายและ สนุกสนาน
เริ่มต้น 2,880 บาท
297 ผู้เข้าชม
LOVEAN
ทริปนี้จะพาคุณชมทัศนียภาพโดยรอบ ท่านจะประทับใจในความงดงามของหน้าผาหินสูงชัน และโค้งอ่าวที่ถูกสร้างสรรค์โดยธรรมชาติ และ อ่าวมาหยา ชายหาดรูปพระจันทร์เสี้ยวสีขาวบริสุทธิ์ ที่ซ่อนตัวอยู่ภายในภูเขาหินปูนขนาดใหญ่ สวยงามจนได้จัดอันดับความสวยระดับโลก พร้อมสนุกกับกิจกรรมดำน้ำตื้นบนแนวปะการัง และฝูงปลามากมาย
เริ่มต้น 1,690 บาท
207 ผู้เข้าชม
TK002
อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา
ล่องเรือสุดหรู ชมแม่น้ำเจ้าพระยา กลับสู่กรุงเทพมหานคร
รับประทานอาหารกลางวันแบบบุฟเฟ่ตฺไทยและยุโรป
เราจะพาท่านมุ่งหน้าสู่ อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา สัมผัสกลิ่นไอของ กรุงเก่า เรียนรู้ ประวัติศาสตร์ กับสถานที่สำคัญต่างๆ ล่องเรือสุดหรู ชมแม่น้ำเจ้าพระยา กลับสู่กรุงเทพมหานคร ชมทิวทัศน์ที่สวยงามและวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของชมชนสองฝั่งลำน้ำเจ้าพระยา
เริ่มต้น 1,990 บาท
25 ผู้เข้าชม
NKP01A
เก้าอี้ชายหาด (เกาะเฮ)
อาหารเที่ยง
รถรับ-ส่ง
กาฮังบีช (เกาะเฮ) “Fun Island ดินแดนแห่ง Sea Activities” เป็นเกาะเล็กๆ ที่ไม่ไกลจากตัวเกาะภูเก็ตมากนัก สามารถเดินทางไปได้ตลอดทั้งปี เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบกิจกรรมกีฬาทางน้ำ อาทิเช่น ดำน้ำลึก, เดินชมปะการังใต้ทะเล, พาราเซลลิ่ง, บานาน่าโบ๊ท และ แพ็ดเดิลบอร์ด
เริ่มต้น 1,480 บาท
115 ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์