TEL: 0960293067   LINE ID: @metourth   IG: metourth

รีวิว : ทริปเที่ยวอยุธยา ไปรถ-กลับเรือสำราญ ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา

รีวิว : ทริปเที่ยวอยุธยา ไปรถ-กลับเรือสำราญ ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาเที่ยวอยุธยา 1 วันกับทัวร์ ไปรถ-กลับเรือสำราญ ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ไปกับแกรนด์เพิร์ล ครูซ
มาสัมผัสประสบการณ์กับทัวร์สบายๆ ไหว้พระเมืองมรดกโลกอยุธยาราชธานีอันเก่าแก่ของไทย ศูนย์กลางแห่งศาสนาและวัฒนธรรม ตื่นตาไปกับวัดสำคัญต่างๆ อย่างพระอารามหลวงวัดมหาธาตุ และวัดพระศรีสรรเพชญ์ ขากลับล่องเรือสำราญ พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารกลางวันบนเรือสำราญแกรนเพิร์ล ที่จะพาท่านล่องไปตามแม่น้ำเจ้าพระยาในยามบ่าย

สนใจดูสนใจจองได้ที่นี่นะคะ

ถ้าได้บัตรมาแล้วก็....มาต่อกันเลยค่ะ
ถ้าเราจองเรียบร้อยแล้วมาเจอกันที่ ห้างสรรพสินค้าริเวอร์ซิตี้ ลงทะเบียนไม่เกิน 7.45 น. ค่ะ มองสังเกตุรถบัสที่จอดหน้าห้างที่มีป้ายหน้ารถเลยจ้าาเจอรถแล้วมา เช็คอิน กันก่อนเลยค่ะ
(สำหรับการเช็คอินสามารถแจ้งชื่อ-นามสกุล หรือโชว์ใบเสร็จให้กับพนักงานได้เลยค่ะ)


บรรยากาศด้านในรถบัสกว้างขวาง สะอาด และแอร์เย็นสบายจ้าา ระหว่างเดินทางมีไกด์คอยแนะนำด้วยนะคะ
อยากจะนั่งชมวิวหรือถ้าใครอยากนอนชิวๆ ก่อนเข้าอยุธยาเจ้าหน้าที่จะปลุกเราอีกทีค่ะ

ไปวัดไหนกันบ้างมาชมกันค่ะ


วัดแรกเลย : วัดมหาธาตุ โดยที่ไฮท์ไลท์ของวัดแห่งนี้ เศียรพระพุทธรูปหินทราย ซึ่งมีรากไม้ปกคลุมเศียรพระพุทธรูปนี้หล่นลงมาอยู่ที่โคนต้นไม้ในสมัยเสียกรุง จนรากไม้ขึ้นปกคลุม มีความงดงามแปลกตาไปอีกแบบกและเป็น unseen Thailand ด้วยค่ะวัดที่สองที่สำคัญไม่แพ้กัน วัดพระศรีสรรเพชญ์ เป็นวัดสำคัญที่สร้างอยู่ในพระราชวังหลวงเทียบได้กับวัดพระศรีรัตนศาสดารามแห่งกรุงเทพมหานครหรือวัดมหาธาตุแห่งกรุงสุโขทัยค่ะและไม่ไกล้ไม่ไกล วิหารพระมงคลบพิตร เป็นวัดเก่าแก่ในเขตกําแพงเมืองที่ได้รับการบูรณะอย่างดี ภายในวิหารประดิษฐานพระมงคลบพิตร พระพุทธรูปสัมฤทธิ์ ปางมารวิชัยมาถึงวัดสุดท้ายก่อนเดินทางล่องเรือสำราญกลับกรุงเทพกันค่ะ
วัดโลกยสุธาราม หรือวัดพระนอน อยุธยา ประดิษฐานพระพุทธไสยาสน์องค์ใหญ่ที่สุดในเกาะเมืองอยุธยา มีประวัติเก่าแก่ และถูกกล่าวถึงในพงศาวดารกรุงศรีอยุธยาว่าเป็นเส้นทางนมัสการพระนอนของพระเจ้าอยู่หัวบรมโกศ นับเป็นหนึ่งในไฮไลต์ของอยุธยาที่ดึงดูดใจนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติและแล้วก็ได้เวลาเดินทางกลับกรุงเทพกันค่ะ เราเดินทางกลับโดยล่องเรือสำราญลำใหญ่ มีดาดฟ้าไว้ชมวิวข้างทางของแม่น้ำเจ้าพระยา บอกเลยว่าสวยยยยยมากกกก
พร้อมพร้อมอิ่มอร่อยกับ บุฟเฟ่ต์นานาชาติ อาหารกลางวัน และบริการเสริฟ ชา-กาแฟ ระหว่างเดินทาง อิ่มมากกกกกดื่มด่ำกัยทิวทัศน์ตลอด 2 ข้างทาง เช่น มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โรงพยาบาลศิริราช วัดพระแก้ว และวัดอรุณฯ
เพื่อนๆ สามารถขึ้นไปถ่ายภาพชิวๆ สวยๆ วิวดาดฟ้าได้ค่ะ แต่นั่งนานไม่ไหว เพราะตอนนี้หน้าร้อน 555จริงๆ อาหารเยอะก่านี้นะคะ แต่ถ้ายไม่ทัน 555 เกรงใจคนต่อคิวตักอาหารค่ะ
อาหารถือว่ารสชาติกลางๆ ค่ะ รสชาติไม่จัด ถือว่ารสชาติดีอยู่ แต่สปาเก็ตตี้แอบแข็งไปนิดนุง ของหวานนี้ใช่เลยอันนี้แนะนำ ^^ของหวานจัดว่าดีค่ะ อร่อยเลย ^ ^ ไม่ว่าจะเค๊ก ข้าวเนียวมะม่วง หม้อแกงฯสรุปโดยรวมแล้วดีมากจ้าาา เหมาะสำหรับคนไม่มีรถ ไม่อยากนั่งรถไฟเหนื่อยๆ และชอบวิวแม่น้ำเจ้าพระยาในมุมที่แตกต่าง เพราะตลอดเส้นทางมีวัด บ้านเรือน ต่างๆ ให้ชมมากมาย แอร์ในเรือก็เย็นดีด้วย ^ ^Tel : 096-029-3067
Line :@metourth
WhatsApp : +66960293067
Travel Agency Business Licence : 11/10511
 6043
ผู้เข้าชม

ทัวร์ที่เกี่ยวข้อง

NKP01B
เก้าอี้ชายหาด (เกาะเฮ)
รถรับ-ส่ง
อุปกรณ์ดำน้ำ
กาฮังบีช (เกาะเฮ) น้ำใส ทะเลสวย หาดทรายละเอียด เล่นน้ำสนุก ถือเป็นไข่มุกอันดามันสมชื่อ ที่สำคัญสามารถเดินทางไปง่ายและประหยัดเวลามาก ใช้เวลาจากท่าเรือฉลองเพียงแค่ 10-15 นาที สนุกสนานไปกับการดำน้ำตื้น พักผ่อนเล่นน้ำ นอนอาบแดด เดินเล่น พายเรือ ก็เลือกกันแบบตามใจ หรือจะเลือกเล่นกิจกรรมทางน้ำเช่นบานาน่าโบ๊ท พาราเซลลิ่งก็สนุกไปอีกแบบ
เริ่มต้น 1,180 บาท
550 ผู้เข้าชม
NKP05
อาหารเที่ยงแบบบุฟเฟ่ต์บนเรือ
ตกปลาหน้าดินโดยใช้อุปกรณ์แบบท้องถิ่น
รถรับ-ส่ง
เกาะราชา หรือ มีอีกชื่อคือ เกาะรายา เป็นเกาะสวยงามตามธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ไปด้วยปะการังเป็นแหล่งอาศัยของปลาทะเลนานาชนิด ซึ่งได้รับความนิยมของนักตกปลาเป็นจำนวนมากออกเดินทางทำกิจกรรมตกปลาอันท้าทายและ สนุกสนาน
เริ่มต้น 2,880 บาท
1563 ผู้เข้าชม
TK002
อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา
ล่องเรือสุดหรู ชมแม่น้ำเจ้าพระยา กลับสู่กรุงเทพมหานคร
รับประทานอาหารกลางวันแบบบุฟเฟ่ตฺไทยและยุโรป
เราจะพาท่านมุ่งหน้าสู่ อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา สัมผัสกลิ่นไอของ กรุงเก่า เรียนรู้ ประวัติศาสตร์ กับสถานที่สำคัญต่างๆ ล่องเรือสุดหรู ชมแม่น้ำเจ้าพระยา กลับสู่กรุงเทพมหานคร ชมทิวทัศน์ที่สวยงามและวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของชมชนสองฝั่งลำน้ำเจ้าพระยา
เริ่มต้น 1,990 บาท
4097 ผู้เข้าชม
MA001
เรือสปีดโบ๊ทสำหรับเดินทางไปกลับ
เกาะสิมิลัน
ชูชีพ และ หน้ากากดำน้ำ
อาหารเช้า อาหารกลางวัน
การท่องเที่ยวหมู่เกาะสิมิลันนั้น มีกิจกรรมกรรมหลากหลาย ได้แก่ การดำน้ำตื้น การเดินชมป่าชายหาด การพักผ่อนริมชายหาด และ การขึ้นไปชมจุดชมวิวหินเรือใบอันเป็นสัญลักษณ์ของหมู่เกาะสิมิลัน โดยเฉพาะ ความใสของน้ำทะเลสีฟ้า และ หาดทรายขาวราวแป้ง ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้หลั่งไหลมายังเกาะสิมิลันมากมาย
เริ่มต้น 1,899 บาท
1342 ผู้เข้าชม
KRABI01
Pick up from hotel
อาหารกลางวันแบบบุฟเฟ่ต์
มัคคุเทศก์ชำนาญงาน
เสื้อชูชีพ หน้ากากดำน้ำ
ชมทะเลแหวก Unseen in Thailand สันทรายที่เชื่อมยาวระหว่าง เกาะไก่และเกาะทับ ดำน้ำดูปะการัง พักผ่อนบนเกาะปอดะ ชมถ้ำพระนาง และการปีนผาที่อ่าวไร่เลย์ กับบรรยากาศที่หนุกสนานเป็นกันเอง + อาหารกลางวันปิกนิก
เริ่มต้น 900 บาท
839 ผู้เข้าชม
BB003
ชมวิวรอบเกาะรัตนโกสินทร์
จิบชาเบาๆ พร้อมขนมหวาน
รถบัสอาหารคันแรกของประเทศไทย
สัมผัสประสบการณ์ทัวร์รอบเกาะรัตนโกสินทร์ พาเยี่ยมชมความงามของสถานที่สำคัญมากกว่า 20 แห่ง พร้อมฟังเรื่องราวทางประวัติศาสตร์อันน่าสนใจจากมัคคุเทศก์ พร้อมชิมเครื่องดื่ม Welcome Drink และขนมหวานทานคู่กับชา ให้คุณได้มีช่วงเวลาดีๆ ยามบ่าย
เริ่มต้น 990 บาท
77 ผู้เข้าชม
BB001
ชมวิวรอบเกาะรัตนโกสินทร์
พร้อมชิมอาหารรสเลิศระดับมิชลิน
รถบัสอาหารคันแรกของประเทศไทย
สัมผัสประสบการณ์ทัวร์รอบเกาะรัตนโกสินทร์ พาเยี่ยมชมความงามของสถานที่สำคัญมากกว่า 20 แห่ง พร้อมฟังเรื่องราวทางประวัติศาสตร์อันน่าสนใจจากมัคคุเทศก์ พร้อมชิมอาหารรสเลิศ จากร้านอาหารชั้นนำและร้านอาหารมิชลิน
เริ่มต้น 1,890 บาท
67 ผู้เข้าชม
NKP03
ล่องเรือเซลลิ่งยอร์ช คาตามารัน
ตื่นตากับหาดทรายขาว ของกาฮังบีช(เกาะเฮ)
รับประทานอาหารเย็น พร้อมชมพระอาทิตย์ตก
เก้าอี้ชายหาด (กาฮังบีช)
เที่ยวกาฮังบีช(เกาะเฮ) พร้อมชมพระอาทิตย์ตกที่ กับแพ็กเกจสุดปังแบบราคาโดนๆ ที่เราคัดสรรมาเสริ์ฟให้คุณถึงที่
เริ่มต้น 1,380 บาท
2080 ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์